Tìm hiểu về sản phẩm đệm cao su Liên Á Ladome Grey

Đệm cao su Liên Á Ladome Grey là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt áp dụng công nghệ chiết xuất than hoạt tính kết hợp chất liệu cao su thiên nhiên. Nhờ đó, sản phẩm mang đến trải nghiệm giấc ngủ ưu việt nhất, trở thành sản phẩm yêu thích với những người quan tâm giấc ngủ.

Đệm cao su Liên Á Ladome Grey và công nghệ C.FUSION LATEX™

Đệm cao su Liên Á Ladome Grey là sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dẫn truyền trực tiếp than hoạt tính vào chất liệu 100%  cao su thiên nhiên (  hay còn được gọi là công nghệ C.FUSION LATEX™). Nhờ đó, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng đồng thời hạn chế mùi hôi của cao su thiên nhiên, cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Được biết, công nghệ C.FUSION LATEX™ là cuộc cách mạng mới về chất liệu của ngành đệm. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng kháng khuẩn tuyệt vời của than hoạt tính với tính năng êm ái, mềm mại và thoáng khí tối đa của cao su thiên nhiên.

Vì vậy, Ladome Grey là tấm nệm không chỉ êm ái, bền bỉ mà còn rất tốt cho sức khỏe, giấc ngủ.

Đệm Liên Á Ladome Grey
Đệm Liên Á Ladome Grey

Tìm hiểu chi tiết về đệm cao su Liên Á Ladome Grey

Để có thể nắm rõ tất tần tật những thông tin về đệm cao su Liên Á Ladome Grey bạn đọc có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Cấu tạo, thiết kế đệm cao su Liên Á Ladome Grey như thế nào?

Ladome Grey là đệm cao su Liên Á với sự kết hợp ăn ý giữa thiết kế mái vòng với thành phần than hoạt tính giúp sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi trội nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu hệ thống lỗ thoáng hơi được phân bổ một cách đồng đều trên khắp các bề mặt. Chính nhờ đó, chúng có thể kiểm soát được hơi ẩm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng tích tụ trên sản phẩm.

Ngoài ra, thiết kế đa vùng của đệm Liên Á Ladome Grey còn hỗ trợ tối ưu theo nhu cầu từng vùng cơ thể. Theo đó, tuyệt đối không gây đau nhức, tê bì suốt thời gian dài sử dụng. 

Đặc điểm, tính năng nổi bật của đệm Liên Á Ladome Grey

Đệm Liên Á L’a Dome Grey sử dụng chất liệu nệm cao su thiên nhiên được xử lý kỹ lưỡng và cho ra thành phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, đây cũng chính là chiếc đệm đầu tiên có mặt tại Việt Nam kết hợp giữa cao su thiên nhiên và than hoạt tính. 

Trong đó, cao su thiên nhiên đảm bảo cảm giác êm ái, nâng đỡ trọn vẹn. Đối với chiết xuất than hoạt tính lại chứa cấu trúc là hàng triệu lỗ siêu nhỏ, giúp hấp thu và điều hoà nhiệt độ của đệm. Theo đó, mang lại cảm giác thoáng khí tuyệt đối, cho cảm giác mát mẻ trong mùa hè và ấm áp, dễ chịu trong mùa đông.

Bên cạnh đó, đệm Liên Á Ladome Grey còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như: Công nghệ kháng cháy, đàn hồi tối ưu, độ bền cực lớn,… phù hợp với các hộ gia đình sống chung cư hoặc các khách sạn cao cấp. Thêm một ưu điểm nữa là chiếc đệm này có hình dạng khá vuông vắn, dễ dàng gấp gọn và xếp đặt trên nhiều kiểu giường.

Giá bán đệm cao su Liên Á Ladome Grey

Hiện nay, dòng nệm cao su Liên Á Ladome Grey được bán khá phổ biến trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Theo đó, tuỳ thuộc vào nhu cầu, diện tích phòng ngủ cũng như khả năng chi trả bạn có thể lựa chọn cho mình các kích thước dưới đây:

Đệm cao su Liên Á Ladome Grey độ dày 10cm

 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 100x200sẽ có mức giá từ 10,190,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 120x200sẽ có mức giá từ 11,690,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 140×200 sẽ có mức giá từ 13,290,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 160×200 sẽ có mức giá từ 14,590,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 180×200 sẽ có mức giá từ 16,690,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 200×200 sẽ có mức giá từ 23,090,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 200×220 sẽ có mức giá từ 28,190,000đ
Đệm cao su than hoạt tính tốt nhất
Đệm cao su than hoạt tính tốt nhất

Đệm cao su Liên Á Ladome Grey độ dày 15 cm

 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 120x200sẽ có mức giá từ 16,890,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 140×200 sẽ có mức giá từ 18,190,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 160×200 sẽ có mức giá từ 19,990,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 180×200 sẽ có mức giá từ 23,190,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 200×200 sẽ có mức giá từ 31,890,000đ
 • Đệm cao su Liên Á Ladome Grey kích thước 200×220 sẽ có mức giá từ 38,890,000đ

Ngoài những thông tin trên thì đệm cao su Liên Á Ladome Grey còn có màu xám từ than hoạt tính, cách cạnh khá vuông vắn và tuyệt đối không bị méo mó. Đây cũng chính là đặc điểm quan trọng mà khách hàng cần lưu tâm nếu có nhu cầu mua đệm cao su Liên Á Ladome Grey, tránh tình trạng hàng kém chất lượng.

Như vậy, với những thông tin cung cấp ở trên, chắc chắn quý bạn đọc là hiểu được hết tất cả thông tin về đệm cao su Liên Á Ladome Grey. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm sản phẩm đừng quên tìm hiểu tại http://demxinh.vn/ bạn nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn đệm cao su tốt cho sức khoẻ